HIỆN TẠI BÁNH DANISA TẠI CHÚNG TÔI ĐÃ HẾT HÀNG, HẸN QUÍ KHÁCH NĂM SAU

ĐIỆN THOẠI MUA HÀNG NGAY: HẾT HÀNG

ĐĂNG KÝ CHI NHÁNH, MUA SỈ: HẾT HÀNG

Mua quà tết 2017 ở quận 3 TPHCM

by QUÀ TẾT 2017
(quan 3 TPHCM)

Mua quà tết 2017 ở quận 3 TPHCM tại siêu thị Hạnh Phúc Happy Mart. Địa chỉ tầng thương mại chung cư Linh Trung, số 6-8 đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM . Điện thoại 0961.960.975 hoặc 0868.944.708 .

Tết 2017 tặng quà gì cho Khách Hàng Cuối Năm ?

Việc tặng quà cuối năm nay cho khách hàng nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng hoặc các đối tác hay nhân viên luôn đòi hỏi ý tưởng thông minh. Điều cốt lõi là nên làm như thế nào để tặng quà cuối năm thể hiện lòng chân thành, món quà đó phải được chọn lựa cẩn thận để làm hài lòng người nhận.

Bạn cũng nên tìm hiểu về chính sách của doanh nghiệp, nơi người nhận quà đang làm việc. Lý do là có doanh nghiệp cấm nhân viên nhận quà nhân các ngày lễ tết. Để việc tặng quà diễn ra trôi chảy và tạo được ấn tượng trong suy nghĩ của người nhận, bạn nên tham khảo những chỉ dẫn dưới đây về quà tết cho khách hàng nhé!
1
Chú ý đến chi tiết

Dù doanh nghiệp chọn lựa bất kỳ món quà nào thì cần đảm bảo là nó phản ánh đúng những gì mà doanh nghiệp đã gặt hái được nhờ có sự hợp tác của khách hàng trong suốt năm qua. Nếu công ty của bạn dự định chỉ tặng một chiếc thiệp chúc Tết, hãy dành thời gian để tự viết ra những dòng chữ chúc mừng và cảm tạ, đừng gửi đi những thiệp chúc đã in sẵn. Hành động tuy nhỏ ấy sẽ giúp bày tỏ thái độ chân thành của bạn dành cho khách hàng. Còn nếu doanh nghiệp bạn có một tập khách hàng cực kỳ lớn thì hãy soạn một mẫu thiệp thể hiện sự chân thành của doanh nghiệp để gửi đến khách hàng lời cảm ơn, lời tri ân và hy vọng sẽ là khách hàng trung thành tiếp tục đi cùng với doanh nghiệp trong thời gian tương lai tới.

Tuyệt chiêu tặng quà cuối năm cho khách hàng - 1

Tuyet chieu tang qua cuoi nam cho khach hang

2
Nghĩ đến yếu tố tiện lợi

Những món quà có thể sử dụng được ngay hoặc ăn được ngay như nến thơm hoặc bánh ngọt xem ra khá phù hợp với dịp lễ tết vì chúng bày tỏ được tình thân hữu và tạo nên cảm giác ấm áp. Món ăn ngon hẳn sẽ được mọi người hưởng ứng chia sẻ, vừa tạo ra không khí vui vẻ, vừa khiến những người cùng ăn nhớ đến người đã gửi tặng.

Ngoài ra, nên lựa chọn món quà phù hợp với nền văn hóa địa phương, nơi công ty đóng trụ sở. Nếu bạn không thể chọn được món quà địa phương như ý, hãy nghĩ đến những món quà độc đáo tự chế biến thay cho những hộp bánh có thể mua tại bất cứ đâu. Tuy nhiên, nếu vậy thì nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp lớn có khách hàng ở mọi vùng miền trong cả nước thì sẽ rất vất vả trong thời gian chuẩn bị. Nhưng bù lại, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ cẩn thận trong từng món quà và đôi khi chính sự chăm sóc khách hàng như vậy chính là yếu tố giữ được khách hàng trung thành của công ty bạn đó.

3
Quyên góp từ thiện

Tiến hành đóng góp vì những mục đích cao đẹp bằng danh tính của nhân viên hoặc khách hàng cũng là một sự lựa chọn hay. Bạn có thể thảo luận với các nhân viên để chọn ra một tổ chức từ thiện bạn định tặng quà để cảm ơn, sau đó kêu gọi mọi người đóng góp một khoản tiền nhỏ tùy khả năng. Khi việc từ thiện thực hiện xong, hãy khéo léo báo cho khách hàng biết rằng bạn đã tham gia một hoạt động từ thiện dưới danh nghĩa của họ, gửi đi thư thông báo viết tay và giải thích vì sao bạn chọn lựa như vậy, mục đích, nghĩa cử của tổ chức đó. Hoặc bạn có thể chèn thông tin ấy trong thiệp chúc tết gửi đến khách hàng, nhưng đừng đề cập đến lượng tiền quỹ đóng góp.

Một hành động nhân văn như vậy vừa giúp khách hàng nhìn nhận đúng hơn về giá trị doanh nghiệp của bạn cũng như doanh nghiệp của bạn vừa làm được việc tốt vừa là một biện pháp marketing cho công ty của bạn.

Tuyệt chiêu tặng quà cuối năm cho khách hàng - 2

Tuyet chieu tang qua cuoi nam cho khach hang

4
Hoạt động tình nguyện cùng khách hàng

Dành ra một buổi tối hoặc buổi chiều cuối tuần để mời tất cả các khách hàng và nhân viên tham dự một sự kiện mà tại đó, mọi người có thể chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chẳng hạn tặng quà cho những người già neo đơn và trẻ mồ côi hoặc gửi quà cho chiến sĩ ngoài đảo xa… Đây có thể coi là một hoạt động ngoại khóa của doanh nghiệp và đồng thời giao lưu với khách hàng, tăng sự thắm thiết giữa công ty và khách hàng, giúp khách hàng nhìn nhận giá trị công ty một cách triệt để hơn.

5
Gửi phiếu quà tặng

Nếu bạn muốn tặng món quà cho cá nhân nào đó thì phiếu quà tặng tại một cửa hàng hoặc nhà hàng thường được người nhận cảm thấy thích thú. Các khách hàng và nhân viên luôn tỏ ra thích những phiếu quà tặng vì chúng cho phép họ chọn lựa món quà theo sở thích chứ không phải thứ đã được chuẩn bị sẵn mà lại không hợp ý.

Hơn nữa, với vô vàn loại hình giảm giá đang có hiện nay thì doanh nghiệp cũng khá dễ dàng trong việc lựa chọn quà, hình thức quà.

Tuyệt chiêu tặng quà cuối năm cho khách hàng - 3

Tuyet chieu tang qua cuoi nam cho khach hang

6
Tặng món quà đúng ý người nhận

Đối với những đối tác quan trọng, bạn nên kiểm tra lại sự hiểu biết của mình về sở thích riêng của họ. Tất nhiên, sự hiểu biết đó càng sâu càng tốt để món quà phải đúng “gu” của họ nữa. Ví dụ, tốt nhất là tặng hộp banh nỉ cho đối tác vốn mê quần vợt chứ không nên tặng cây vợt mới nếu không biết rõ người ấy thường dùng vợt của thương hiệu nào.

Đây cũng là hình thức tặng quà cuối năm cho khách hàng VIP hoặc VVIP thường thấy.

Tết 2017 tặng quà gì ?

TẾT TẶNG QUÀ GÌ ?
QUÀ TẾT 2017 CÔNG TY
Tết tặng quà gì cho Sếp Nam ?
Tết tặng quà gì cho Sếp Nữ ?
Tết tặng quà gì cho Sếp ?
Tết tặng quà gì cho Nhân Viên ?
Tết tặng quà gì cho Đồng Nghiệp ?
Tết tặng quà gì cho Khách Hàng ?
Tết tặng quà gì cho Doanh Nghiệp ?
Tết tặng quà gì cho Đối Tác ?
Tết tặng quà gì cho Khách Hàng Cuối Năm ?
Tết tặng quà gì cho khách hàng nam ?
Tết tặng quà gì cho khách hàng nữ ?
Tết tặng quà gì cho khách hàng VIP ?
QUÀ TẾT 2017 GIA ĐÌNH
Tết tặng quà gì cho Mẹ ?
Tết tặng quà gì cho Cha Mẹ ?
Tết tặng quà gì cho Cha ?
Tết tặng quà gì cho Cha Mẹ Chồng Tương Lai ?
Tết tặng quà gì cho Cha Mẹ Vợ ?
Tết tặng quà gì cho Mẹ Chồng ?
Tết tặng quà gì cho Cha Mẹ Chồng ?
Tết tặng quà gì cho Cha Mẹ Chồng ?
Tết tặng quà gì cho gia đình ?
Tết tặng quà gì cho Mẹ Chồng ?
Tết tặng quà gì cho Ông Bà ?
Tết tặng quà gì cho Bố Mẹ Bạn Trai ?
Tết tặng quà gì cho Bạn Thân ?
Tết tặng quà gì cho Bố Mẹ Bạn Gái ?
Tết tặng quà gì cho Người Thân ?
QUÀ TẾT 2017 NGƯỜI YÊU
Tết tặng quà gì cho Người Yêu ?
Tết tặng quà gì cho Bạn Gái ?
Tết tặng quà gì cho cha mẹ người yêu ?
Tết tặng quà gì cho vợ sắp cưới ?
Tết tặng quà gì cho chồng sắp cưới ?
TẶNG QUÀ TẾT 2017

Comments for Mua quà tết 2017 ở quận 3 TPHCM

Average Rating starstarstarstarstar

Click here to add your own comments

Oct 24, 2016
Rating
starstarstarstarstar
Mua quà tết 2017 ở quận 3 TPHCM
by: Shop Quà quận 3 TPHCM

Mua quà tết 2017 ở quận 3 TPHCM. Mua hàng tại siêu thị Hạnh Phúc Happy Mart. Địa chỉ số 6-8 đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM. Điện thoại: 0961.960.975

Click here to add your own comments

Join in and write your own page! It's easy to do. How? Simply click here to return to Invitation 1 viết gì.

BÁNH DANISA - HƯƠNG VỊ HOÀNG GIA

BÁNH DANISA - HƯƠNG VỊ HOÀNG GIABÁNH DANISA - HƯƠNG VỊ HOÀNG GIA

Sở dĩ bánh Danisa được mệnh danh là " hương vị hoàng gia " vì bánh này thường dành cho những gia đình có điều kiện, giàu có ăn hoặc được mua biếu vào dịp lễ, tết. Có khi bánh này ở Việt Nam thường được mua tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Huế, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Biên Hòa ....

BÁNH DANISA ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ NƯỚC NÀO ?

Phải nói là hiện nay nhiều tầng lớp có điều kiện, có khi gọi là khá giả tại Việt Nam thường có thói quen ăn sáng với Bánh Danisa với 1 ly sữa. Hương vị thơm ngon của nó thật là khó cưỡng, người ta tự hỏi đất nước nào sản xuất bánh Danisa mà tuyệt vời vậy ?

Bánh Danisa Cookies là loại bánh quy bơ được sản xuất tại đất nước Đông Nam Á là Indonesia, rất gần Việt Nam của chúng ta, bởi nhà máy tập đoàn hàng đầu Indonesia Mayora với công nghệ châu Âu của Đan Mạch.

Bánh Danisa gồm thành phần gì ?

Thành phần bánh Danisa: Bột lúa mì, bơ, đường, dừa, trứng, nho, sữa bột, muối, bột nở, vani… được sản xuất bởi dây truyền công nghệ hàng đầu Châu Âu và qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng nên người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng bánh này .

Bánh Danisa - món quà tết tuyệt vời

Bánh Danisa - món quà tết tuyệt vờiBánh Danisa - món quà tết tuyệt vời

Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn tặng cho bạn bè, gia đình, nhân viên, đồng nghiệp & những người bạn yêu thương trong dịp tết ( sắp tới tết 2017 rồi) với bánh quy Danisa. Mình thường rất hay mua bánh Danisa làm quà tết cho những người mình yêu thương trong dịp tết. Đầu tiên mình cảm nhận mùi thơm của dừa hòa quyện với đường, trứng. Thứ hai là độ mịn màng  bởi lớp bột mềm mịn cứ tan nhẹ trên lưỡi, rồi mình lại thấy vị sữa bột bám ngay trên từng chiếc bánh đánh thức giác quan cảm thụ trên lưỡi, kế tiếp là vị bơ béo một tí, thơm lừng vòm họng và sau cùng khi tất cả tan hết thì cổ họng đọng lại cái vị ngọt thơm ngon.

Cứ mỗi lần về quê ( quê mình ở Bình Định nhé :D) thăm nhà mình đều không quên mua vài hộp để làm quà. Tối tối, cùng ba má ăn bánh Danisa, nhâm nhi trà và nhìn bọn trẻ ( mình thì chưa có vợ, có con, chỉ có mấy đứa cháu thôi ah :D) thích thú thưởng thức bánh mới thấy cuộc sống đáng yêu biết dường nào. Vì vậy, nếu bạn do dự không biết tết 2017 này tặng quà gì cho người thân thì hãy lựa chọn bánh quy Danisa - mang hương vị ngọt ngào, yêu thương chân thành cho những người mà bạn yêu quí .

Bánh Danisa có mấy loại ?

Tại thị trường Việt Nam, bánh Danisa có 4 loại với các kích thước khác nhau & khối lượng như sau:

  1. Bánh quy bơ Danisa butter 200g
  2. Bánh quy bơ Danisa butter 454g
  3. Bánh quy bơ Danisa butter 681g
  4. Bánh quy bơ Danisa butter 908g

Bảng giá Bánh Danisa tại Happy Mart

Bánh Danisa tại Happy MartBánh Danisa

Siêu thị Hạnh Phúc Happy Mart tự hào là đại lý chính thức bánh Danisa tại Việt Nam. Chúng tôi bán bánh Danisa giá sỉ, lẻ, Online trên mạng & tuyển chi nhánh trên toàn quốc. Sau đây là bảng giá lẻ của chúng tôi bán trên thị trường. Giá này theo đổi theo thời điểm & theo mùa ( đặc biết tết giá sẽ tăng cao do nhu cầu mua nhiều nên quí khách vui lòng đặt mua sớm). Quí khách nên mua tại đại lý Happy Mart để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả .

  • Bánh Danisa 200g giá 55K
  • Bánh Danisa 454g giá 120K
  • Bánh Danisa 681g giá 180K
  • Bánh Danisa 908g giá 230K

Đăc biệt , khi mua bánh Danisa tại Happy Mart sẽ được hỗ trợ tiền SHIP, có quà tặng độc đáo từ chúng tôi. Liên hệ điện thoại: 09661960975 . Có hỗ trỡ hóa đơn đỏ, hóa đơn giá trị gia tăng VAT ( 10%) cho doanh nghiệp, công ty .

Cách mua bánh Danisa

Siêu thị Hạnh Phúc Happy Mart bán bánh Danisa giá lẻ, sỉ, bán trực tuyến Online, tuyển chi nhánh .Siêu thị Hạnh Phúc Happy Mart bán bánh Danisa giá lẻ, sỉ, bán trực tuyến Online, tuyển chi nhánh .

Để mua bánh Danisa ( sỉ, lẻ) thật đơn giản bạn chỉ cần làm theo các cách sau:

CÁCH 1: MUA TRỰC TIẾP TẠI ĐẠI LÝ

Đây là cách đơn giản nhất & dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất để mua bánh Danisa. Nếu các bạn ở TPHCM có thể đến địa chỉ SHOP của chúng tôi tại địa chỉ sau: Siêu Thị Hạnh Phúc Happy Mart Thủ Đức, tầng thương mại chung cư Linh Trung, số 6-8 đường 16, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM. Siêu thị Happy Mart gần cạnh bên bệnh viện đa khoa Thủ Đức trên đường Lê Văn Chí, gần ngã tư Thủ Đức, đại học Sư Phạm Kĩ Thuật, đại học Nông Lâm, làng đại học, suối Tiên .... Nếu bạn ở xa có thể nhờ người thân, bạn bè, đồng nghiệp ... ở đây ghé mua cho tiết kiệm chi phí ( Ở đây chúng tôi bán rất nhiều mặt hàng, đặc biệt là quà tết). Nếu khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ giao hàng qua bưu điện, qua xe khách ... Điện thoại hỗ trợ: 09661960975 . BẤM VÀO ĐÂY XEM BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG.

CÁCH 2: GỌI ĐIỆN THOẠI TRỰC TIẾP

Chúng tôi tôi khuyên các bạn nên làm theo cách này để được liên hệ & mua được bánh Danisa ( trực tiếp & trực tuyến ) nhanh chóng nhất.

ĐIỆN THOẠI CHÍNH: 09616960975 

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ: 09667799544

Nếu các bạn ở Hà Nội & phía Bắc có thể mua bánh Quy Danisa tại siêu thị Milida Mart, số 47 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội . Điện thoại: 0989.864.866 - 0904.864.866

CÁCH 3: MUA HÀNG QUA FACEBOOK

Bạn có thể liên hệ mua hàng qua Facebook bằng cách CHAT trực tiếp qua nhân viên của chúng tôi. Mua bánh Danisa qua 2 facebook này nha:

Bấm vào đây để liên hệ Facebook

CÁCH 4: MUA HÀNG QUA EMAIL

Bạn cũng có thể mua hàng qua Email này của chúng tôi:

Email: sieuthihanhphuchappymart@gmail.com 

CÁCH 5: GỬI BÌNH LUẬN

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ GỬI BÌNH LUẬN MUA HÀNG